MINISTOP | Thông tin công ty
Trang chủ / Thông tin công ty

Lời nói đầu

Công ty TNHH MINISTOP Việt Nam,

Kính gởi Quý khách hàng,

Theo chiến lược mở các cửa hàng quy mô nhỏ tại các trung tâm đô thị của tập đoàn AEON, chúng tôi đang triển khai các cửa hàng combo MINISTOP tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam nơi có độ tuổi dân số trung bình vào khoảng 20 tuổi.

Với sứ mệnh xây dựng xã hội tràn ngập nụ cười bằng sự “tươi ngon”, “thân thiện”, “tiện lợi”, MINISTOP chăm chút việc cung cấp từng sản phẩm đến Quý khách hàng, đặt mục tiêu trở thành cửa hàng không thể thiếu cho cuộc sống hằng ngày của Quý khách.

MINISTOP không ngừng phấn đấu hoàn thiện cơ cấu hàng hóa với các sản phẩm cần thiết cho đời sống thường nhật để trở thành cửa hàng tiện lợi được Quý khách hàng lựa chọn sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị khu vực ăn uống trong cửa hàng COMBO, mô hình kết hợp giữa cửa hàng tiện lợi và cửa hàng thức ăn nhanh chế biến tại chỗ để trở thành cửa hàng phù hợp với lối sống của Quý khách và để MINISTOP trở thành nơi Quý khách hàng có thể trò chuyện thư giãn và thưởng thức các món ăn ngon.

Có thể nói trong các ngành nghề, cửa hàng tiện lợi chính là ngành nghề đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và ngày càng phát triển hơn.

Bằng việc nắm bắt những thay đổi trong nhu cầu của khách hàng và không ngừng thực hiện những cải cách mới, MINISTOP sẽ phấn đấu để tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa.

Trân trọng.

Tổng giám đốc
SATOSHI KATO

Logo

Ý nghĩa logo Ministop

Biểu tượng thương hiệu của MINISTOP (được gọi là House mark) lấy mô-típ từ hình ngôi nhà và tán cây, có chữ Ministop bên trong, mang ý nghĩa là “nơi nghỉ ngơi của bạn ở góc phố”.
Tại đây, MINISTOP mong muốn mang lại cho khách hàng “Cảm giác giản dị và ấm áp như trong chính ngôi nhà của mình”.
Với sự hiện diện ở nhiều khu vực, MINISTOP đã và đang cung cấp các loại dịch vụ, hàng hóa đa dạng đến khách hàng, nhằm thay đổi cuộc sống sinh hoạt hằng ngày thành một “tương lai mơ ước”.

Ý nghĩa tên gọi

Ban đầu, từ “Minute Stop” có nghĩa là “Điểm dừng chân ở góc phố”, nhưng để dễ dàng phát âm và trở nên quen thuộc với người Nhật hơn, người ta đã chuyển thành “MINISTOP”.

Sứ mệnh

Về AEON

MINISTOP là thành viên của tập đoàn AEON

MINISTOP là chuỗi cửa hàng tiện lợi, với mô hình kinh doanh những cửa hàng nhỏ mang tính chiến lược, MINISTOP tự hào là một thành viên của tập đoàn AEON - nhà bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản.

Đi đến website AEON Vietnam

Các cửa hàng MINISTOP trên toàn thế giới

 • MINISTOP Co., Ltd.

  2255 cửa hàng ở Japan

 • MINISTOP Korea Co., Ltd.

  2502 cửa hàng ở Korea

 • ROBINSONS CONVENIENCE STORES, INC

  489 cửa hàng ở Philippines

 • QINGDAO MINISTOP Co., Ltd

  64 cửa hàng ở China

 • MINISTOP Vietnam Co., Ltd

  144 cửa hàng ở Vietnam

Hồ sơ công ty

Tên công ty

Công ty TNHH MINISTOP Việt Nam

Tổng giám đốc

SATOSHI KATO

Địa chỉ

215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại

(028) 3510 6870

FAX

(028) 3510 6871

Số cửa hàng

144 (tính đến ngày 18/04/2020)